LoD - Lord of Devil

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
LoD - Lord of Devil

Clan Lord of Devil


  Hướng dẫn chiến thuật hạ GR - 2

  avatar
  Admin
  Administrator
  Administrator


  Tổng số bài gửi : 91
  Join date : 28/07/2008

  Hướng dẫn chiến thuật hạ GR - 2 Empty Hướng dẫn chiến thuật hạ GR - 2

  Bài gửi  Admin Fri Aug 21, 2009 1:16 pm

  Chúng ta lại tiếp tục bàn luận về các chiến thuật trong chế độ Ghost nhé!

  * Đặt boom:

  1. Map Viện nghiên cứu
  - Khu A: Nhảy lên thanh vịn cầu thang, di chuyển tới khúc giữa ngang chỗ đặt bom là có thể đặt bom, bom sẽ rớt trên cầu thang, bạn ngồi trên thanh vịn đó thì phe GR sẽ ít phát hiện (trừ pro) và bắn sảng ít trúng, thằng nào tới gỡ bom bạn chỉ việc ngồi xuống và đâm là xong. Có ván mình giết 6-7 thằng mà tụi nó vẫn không phát hiện ra.
  - Khu B: Thì nên ngồi trên thanh chắn vòng trên cao đặt bom rớt xuống dưới, chờ tụi nó tới gỡ thì nhảy xuống đâm (nên cho nó gỡ 1 lúc hãy xuống, lúc này bọn bảo vệ yên tâm nên ít cảnh giác hơn)

  2. Map Lăng mộ cổ
  - Khu B: Ngồi trên 1 trong 2 vòng tròn đứng để đặt bom.
  - Khu A: Đặt bom rồi canh dưới các lối đi lên (nếu phối hợp đồng đội tốt thì cho vài người ở trên cao, chờ cơ hội nhảy xuống chém)

  * Chiến đấu:

  1. Bắt đầu màn bạn hãy di chuyển thật nhanh tới các vị trí mà GR hay đi qua như: đầu lên xuống các rãnh nước, cầu, cửa hầm vào khu A, hành lang thông A-B. Căn GR nó đi gần tới thì giơ dao bổ 1 nhát 1 mạng. Cách này nếu bị phát hiện thì phải phắn ngay, do đó nên đứng gần góc có nhiều chỗ có thể nhanh chóng lẩn đi được.
  2. Nếu đã bị GR chiếm và canh các vị trí chiến lược. Bạn hãy chọn vị trí có thể tiếp cận gần nhất rồi dùng sillent move để tiếp cận ám sát nó. Cách này là mình phát hiện ra trong khi chơi, nếu đối thủ cách bạn tầm 2 mét thì bạn hãy ngồi xuống (clrt) và di chuyển thật chậm tới mục tiêu, bí kíp ở chỗ bạn không nên di chuyển thẳng trước mà nên xoay camera ngang với mục tiêu và di chuyển bằng nút ngang (A & D), di chuyển ngang sẽ chậm hơn di chuyển tới hay lùi nên tốc độc đó bạn sẽ vẫn tàng hình dù ngay trước mặt GR. Cách khoảng chừng 1 mét thì bạn đã có thể lao tới đâm rồi. Cách này có thể áp dụng với các cú rớt từ trên cao xuống ngay trước mặt đối phương mà không sợ bị phát hiện (trừ âm thanh bạn phát ra vì mất máu - nhưng khá yên tâm vì nhiều GR trang bị loa rất zỏm hoặc không bật loa, hehe)
  3. Rình: Hãy tìm các vị trí cao tương đối nơi GR hay đi qua như thùng gỗ, lan can, bệ cửa sổ, ống nước vì GR thường không hay bắn dò vào những nơi này. Tuyệt đối tránh núp các góc vì GR rất hay bắn dò những chỗ đó.
  4. Chém, đâm: Khi tấn công đối phương bất ngờ thì luôn bắt đầu bằng 1 cú đâm chí mang vào đầu, nếu không thành công thì hãy chém liên tục vào đầu, chú ý chuột luôn giữ ở vị trí đầu đối phương, cách đối phương khoảng 1.5m là có thể đâm rồi vì tầm dao khá xa so với thực tế.

  *GR dùng dao:

  Nếu bạn muốn chơi chội khi là GR mà chỉ dùng dao, kỹ thuật dùng dao bạn phải khá và nên thông báo cho bên BL biết bạn chỉ dùng dao, họ sẽ ít e dè và núp khi gặp bạn (không áp dụng với vòng chơi quá nhiều người vì không phải ai cũng muốn dùng dao), khi phát hiện vị trí đồi phương và họ đã tàng hình lại và đang chờ bạn, khi lao tới đâm nên đâm vào tầm ngực vì BL rất hay ngồi rình, nếu đâm vào đầu bạn sẽ hụt và bị kill ngay. Nên chiếm vị trí cao hơn mặt đất 1 chút và đứng thách thức BL tới, bạn sẽ có lợi thế trên cao, dễ headshot hơn.
  Nguồn:cf.vtc.vn

   Hôm nay: Wed Aug 17, 2022 10:42 am